Điều Khoản

Điều Khoản Thỏa Thuận Cung cấp Dịch Vụ THANHDO_TRAVEL

THANHDO_TRAVEL  kính gửi đến quý khách hàng điều khoản cung cấp dịch vụ của công ty chúng tôi!

Bằng việc truy cập vào trang thông tin điện tử này, quý khách đã xác nhận về việc đồng ý với các điều khoản sử dụng của THANHDO_TRAVEL mà không có bất kỳ hạn chế hay loại trừ nào. Xin quý khách vui lòng đọc các điều khoản sử dụng một cách cẩn thận trước khi sử dụng trang thông tin điện tử này. Các điều khoản và điều kiện này có thể được cập nhật và sửa đổi bất cứ lúc nào vào chính mục này. Quý khách cũng phải đồng thời tuân thủ bất kỳ sửa đổi nào nói trên, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách truy cập vào mục này thường xuyên để kiểm tra các điều kiện và điều khoản có hiệu lực vào từng thời điểm mà quý khách phải tuân thủ.

I. Những Chương Trình Du Lịch

Quý khách có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng ” e-mail, điện thoại Fax ” được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của công ty.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày (khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

THANHDO_TRAVEL sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

Tất dịch vụ tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour THANHDO_TRAVEL

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

III. Thành Viên Trẻ Em

1.  Trẻ em dưới 18 tuổi tham gia chương trình du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2.   Mức giá dành cho trẻ em

Trẻ em dưới 6 tuổi:  Miễn  phí, gia đình tự lo ăn uống chỗ ngủ cho bé

Trẻ em 6 – 11 tuổi: 50%, Ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên, hoặc cao 1,2m trở lên : 100%, Tiêu chuẩn như người lớn

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi,tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

IV. Hoãn, Hủy chương trình Tour

  • Tất cả trường hợp hoãn, hủy: vé máy bay và vé tàu chịu phạt hoặc phí đổi vé  theo quy định của Hãng hàng không hoặc Tổng công ty đường sắt Việt Nam. Chí phí này nộp qua THANHDO_TRAVEL.

A) Hủy:

+ Nếu hủy ngay sau khi đặt cọc hoặc trước ngày khởi hành 15 ngày, tính đến ngày khởi hành (tùy điều kiện nào đến trước)  Quý khách được hoàn lại 50% tổng giá trị tour.

+ Nếu hủy trong vòng từ 15 đến 10 ngày, tính đến ngày khởi hành Quý khách được hoàn lại 20% tổng giá trị tour.

+ Nếu hủy trong vòng 10 ngày  tính đến ngày khởi hành, Quý khách sẽ không được hoàn lại số tiền tour.

+ Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với THANHDO_TRAVEL bằng văn bản e-mail hoặc fax và phải được THANHDO_TRAVEL xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

+ Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng: vi phạm pháp luật trước hoặc trong khi tham gia Tour, không tham gia chương trình du lịch giữa chừng.

B) Hoãn : (Ngày khởi hành mới sẽ do THANHDO_TRAVEL quy định sau khi thỏa thuận với Quý khách hàng)

+ Nếu báo hoãn ngay sau khi đặt cọc, Quý khách chịu phạt 10% tiền Tour.

+ Nếu báo hoãn trong vòng 15 ngày tính đến ngày khởi hành, Quý Khách chịu phạt 30% dịch vụ tour

+ Nếu báo hoãn trước 10 ngày  tính đến ngày khởi hành, Quý khách chịu phạt 50% dịch vụ tour. Hoãn sau thời hạn này không được chấp nhận.

+ Việc thông báo hoãn chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với THANHDO_TRAVEL bằng văn bản, e-mail hoặc fax và phải được THANHDO_TRAVEL xác nhận đồng ý cho ngày khởi hành mới. Trường hợp hoãn bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

V. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh (4×6) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VI. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

THANHDO_TRAVEL không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho THANHDO_TRAVEL ngay tại thời điểm đăng ký, Dulichvietvn sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình,

song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến