Thư ngỏ

THANHDO_TRAVEL XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG !

Nhân dịp Hè 2021, THANHDO_TRAVEL xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc Quý khách có một kỳ nghỉ đầy thú vị và bổ ích! Với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và sự hợp tác lâu dài của các đơn vị trong những năm qua THANHDO_TRAVEL  đã và đang thành công trong định hướng phát triển ngành Du Lịch trong nước và Quốc tế. Nay chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng một số chương trình Du Lịch hấp dẫn trong nước và Quốc tế với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý.

THANHDO_TRAVEL sẽ “Cùng bạn khám phá mọi nẻo đường” trên quê hương Việt Nam yêu dấu. Từ “Trà Cổ rừng Dương đến Cà Mau rừng Đước”, những tour du lịch lễ hội, chùa chiền như tới thăm ngọn Núi Thiêng Yên Tử hay Nam Thiên Đệ Nhất (Chùa Hương), Nhị Động (Chùa Bích Động), và chùa Bái Đính Ninh Bình…, hoặc đến với các ngôi chùa ở miền Trung: Chùa Thiên Mụ, Non Nước hay các Di sản văn hoá, thiên nhiên Thế Giới. Hành trình từ Vịnh Hạ Long hùng vỹ đến những bãi Biển cát trắng, ngập tràn ánh nắng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết… Từ SaPa “Thị trấn Sương mù”, khí hậu mát mẻ đến miệt vườn sông nước Cửu Long hoa trái tươi tốt và quanh năm chan hoà ánh nắng. Khám phá “Con đường Di sản miền Trung” với Khu Bảo tồn thiên nhiên Phong Nha – Kẻ Bàng, Cố đô Huế, Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và thưởng thức các Di sản văn hoá Phi vật thể  như Nhã nhạc cung đình Huế, Cồng chiêng Tây Nguyên. Thay đổi không khí với việc trải nghiệm cùng các tour du lịch mạo hiểm, khám phá từ rừng núi Điện Biên đến vùng đất hải đảo Phú Quốc xa xôi quanh năm dạt dào sóng vỗ.v.v.v…

Đến với THANHDO_TRAVEL, Quý khách sẽ được tham quan khám phá những nền văn hoá mới với các Tour Du lịch trong nước và Quốc tế. Với đội ngũ cán bộ điều hành chuyên nghiệp, hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm THANHDO_TRAVEL sẽ mang đến cho Quý khách những chuyến Du lịch chất lượng, các tour Du lịch truyền thống, các tour Du lịch mở với cảm giác mới lạ, ấn tượng sâu sắc sau một cuộc hành trình đầy thú vị.

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các Tour Du lịch chuyên đề: Hội nghị, Hội thảo trong nước và nước ngoài theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Để giúp Quý khách có sự lựa chọn tốt hơn khi có nhu cầu với một kỳ nghỉ vui vẻ và hạnh phúc nhất. Khám phá được nhiều điều lý thú, bổ ích nhất. Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Hãy đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Thanhdo_Travel: Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ, gắn bó lâu dài của Quý khách hàng trong thời gian qua và rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới!

HÃY KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU MỚI LẠ CÙNG THANHDO_TRAVEL

                                                                       T/M: Giám đốc công ty

                                                                                                                                                            Nguyễn Văn Tuyển

Hỗ trợ trực tuyến