Tour học sinh

THƯ NG

Kính gửi:       Ban Giám Hiệu Nhà Trường

                     – Hội Cha mẹ học sinh

                    – Ban Chấp Hành Đoàn, Đội.

THANHDO_TRAVEL trân trọng gửi tới quý thầy cô giáo lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.   

Hiện nay trong chương trình học tập mà các em học sinh đang học, ngoài những bộ môn quan trọng chủ chốt của các môn học chính quy về khoa học tự nhiên và xã hội  thì nay có thêm một môn học mới đang dần  được các Trường học đưa vào như một môn học ngoại khoá  làm hoạt động chính của sinh hoạt ngoài giờ. Chương trình này giúp cho các em có điều kiện tham quan, tìm hiểu thực tế về những nội dung mà các em đã đọc và học trên sách vở: Thông tin về Văn hoá, lịch sử, vị trí địa lý, phong tục tập quán của các vùng miền.

Chương trình này còn giúp cho các em học hỏi và trưởng thành hơn trong các kỹ năng giao tiếp, sinh hoạt đội, nhóm, tập thể… để các em có thêm kiến thức, tham gia các hoạt động sinh hoạt đoàn, đội trong nhà trường và ở địa phương. Nhận thấy tầm quan trọng của hoạt động này THANHDO_TRAVEL đã nghiên cứu và xin ý kiến của các chuyên gia Giáo dục và quý Thầy Cô giáo tâm huyết với nghề để xây dựng những chương trình tham quan học tập ngoại khoá  dựa trên các địa danh, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của miền quê  Đất Tổ và các vùng lân cận.

THANHDO_TRAVEL  rất mong nhận được sự quan tâm của Quý  Trường và luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các em học sinh./

Sau đây là một số chương trình tiêu biểu:

STT Chương trình T. gian P.tiện Giá
1 VIỆT TRÌ – ĐỀN HÙNG – ĐÌNH HÙNG LÔ – LÀNG CỔ HÙNG LÔ – VIỆT TRÌ 1 ngày Ô tô Lh: 0986 998 288
2 VIỆT TRÌ – ĐỀN LĂNG SƯƠNG – NƯỚC KHOÁNG NÓNG THANH THỦY – VIỆT TRÌ 1 ngày Ô tô
3 VIỆT TRÌ – VƯỜN QUỐC GIA XUÂN SƠN – VIỆT TRÌ 1 ngày Ô tô
4 KHU DTLS K9 ĐÁ CHÔNG – NHẠC ĐƯỜNG BÁ PHỔ – VƯỜN VUA RESORT 1 ngày Ô tô
5 KHÁM PHÁ KHU DU LỊCH BẢN RÕM 1 ngày Ô tô
6 KHÁM PHÁ LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM 1 ngày Ô tô
7 KHÁM PHÁ KHU DU LỊCH LONG VIỆT 1 ngày Ô tô
8 KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI VUI VẺ! 1 ngày Ô tô
9 KHÁM PHÁ TRANG TRẠI ĐỒNG QUÊ BA VÌ 1 ngày Ô tô
10 TRANG TRẠI GIÁO DỤC ERAHOUSE 1 ngày Ô tô
Hoặc các chương trình theo yêu cầu của Quý trường  


CHƯƠNG TRÌNH TOUR THAM QUAN HỌC TẬP VỀ NGUỒN 201
7

 Nhằm thực hiện kế hoạch gảng dạy tiết học ngoài trời và tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho các em học sinh Công Ty Du Lịch Thành Đô (Thanhdo_Travel) kính gửi đến Ban Giám Hiệu Nhà Trường cùng Quý phụ huynh chương trình “TƯ DUY XANH” học tập ngoại khóa cho các em ngoài thiên nhiên. Để tạo thuận lợi cho nhà trường có kế hoạch cho Học Sinh thân yêu của mình có những chuyến du lịch vui tươi, đoàn kết, nâng cao tinh thần học tập. Du Lịch Thành Đô đưa ra chùm tour đặc biệt dành cho Học Sinh Mầm Non, cấp 1, cấp 2, cấp 3. Chương trình được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế, từng cấp học và điều kiện của Học sinh, luôn đem lại cho Học sinh có những trải nghiệm thực tế nhiều thú vị. Mục đích của chương trình không chỉ là một chuyến tham quan mà còn Nâng cao tính tự chủ, Tinh thần ham học hỏi, gắn kết bạn bè và nâng cao giá trị tinh thân thông qua các điểm tham quan mang đạm giá trị lịch sử…

Công Ty Du Lịch Thành Đô rất mong Nhà Trường, Quý phụ huynh tạo điều kiện cho các em tham gia chương trình ngoại khóa này

Sau đây là một số chương trình chi tiết:

 CHƯƠNG TRÌNH 01

KHÁM PHÁ KHU DU LỊCH BẢN RÕM

Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT:

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội, hướng về phía bắc 30km, đi trên trục đường cầu Nhật Tân đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài là đến với Bản Rõm. Bản Rõm nằm trong quần thể du lịch sinh thái đền Sóc nơi đây đã được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội quy hoạch là khu nghỉ dưỡng sinh thái của thành phố. Bản Rõm có diện tích lên tới 6ha, bao quanh là khu rừng Thông rộng lớn, là 1 trong những khu du lịch đào tạo kỹ năng sống đầu tiên và lớn nhất Sóc Sơn. Đến với bản Rõm các em học sinh được trải nghiệm vô cùng thú vị với các dịch vụ phong phú như:

– Tìm hiểu cuộc sống của người nông dân.

– Tham quan  khu rừng cổ tích.

– Tham gia khóa học kỹ năng sống (cắm trại -cách sống sót trong rừng- tập làm chú bộ đội ..vv..)

– Tham gia các hoạt động ngoài trời.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

Sáng: 06h00: Xe và hướng dẫn viên Thanhdo_Travel đón các em học sinh lên đường tới khu du lịch bản Rõm. Trên xe nghe hướng dẫn giới thiệu lịch trình tham quan, vui chơi, giao lưu trên xe.

08h30:  Đến bản Rõm nhận khu vực ăn nghỉ đã được phân chia theo lớp gửi hành trang cá nhân và tập trung tại khu vực sân cỏ trung tâm chia ra làm 2 đội,  lắng nghe quản trò phổ biến hành trình khám phá thú vị tại Bản Rõm.

08h30- 10h30: Tập trung tại sân cỏ ngoài trời, chơi các trò chơi dân gian như: Khởi động, kéo co, nổ bóng, bước chân đồng đội .

10h30 – 11h30: Nghỉ ngơi và tự do vui chơi.

11h30 – 12h: Tập trung thưởng thức bữa trưa vui vẻ tại nhà hàng.

Chiều: 12h – 12h30: Tập trung tại khu vực sân cỏ và thưởng thức các tiết mục game xiếc ảo thuật vui nhộn của các chú hề vui tính của Bản Rõm.

12h30 – 13h30: Nghỉ ngơi tại khu vực đã được phân chia theo lớp.

13h30 – 15h: Trải nghiệm làm nông dân tại trang trại Bản Rõm như : Trồng rau, đào khoai,bắt cá chăm sóc vật nuôi, leo núi (Chia nhóm và luân chuyển chơi tại các khu vực khác nhau).

15h – 16h: Tập trung tại khu vực nhà sàn trải nghiệm làm bánh trôi nước.

16h – 16h30: Vui chơi tự do, tham quan chụp ảnh kỷ niệm tại Bản Rõm sau đó chia tay Bản Rõm.

CHƯƠNG TRÌNH 02

KHÁM PHÁ LÀNG VĂN HÓA CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM 

Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT:

Chuyến hành trình tham quan dã ngoại học tập sẽ đưa các em tới Làng văn hóa – Du du lịch các dân tộc Việt Nam được xây dựng với tổng diện tích 1544 ha (trong đó có 605 ha mặt đất và 939 ha mặt nước). Đây là một khu văn hóa quốc gia, nơi lưu giữ bảo tồn và giới thiệu những di sản văn hóa truyền thống đặc sắc của 54 dân tộc Việt Nam, tham quan nhà Rông, Tháp Chăm, tháp Chàm,..Tất cả sẽ được các em khám phá trong chương trình

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

07h00  Xe và hướng dẫn viên Thanhdo_Travel đón các em học sinh tại trường, điểm danh quân số. HDV đưa các em ra xe, trên xe HDV sẽ thông báo nội dung chương trình dã ngoại, học tập, tổ chức chương trình vui chơi, hát, kể chuyện, đố vui, trò chơi khoa học lý thú..

08h00: Tới nơi HDV kết hợp với các anh chị HDV tại Khu du lịch sẽ giới thiệu nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trong cả nước trải dài từ Bắc đến Nam như hệ thống nhà rông, nhà sàn, phong tục tập quán ma chay, cưới hỏi, các nghi lễ tôn giáo, các trang phục đặc trưng của mỗi dân tộc trên đất nước Việt Nam. ( Mô hình bản làng truyền thống của đồng bào các dân tộc nhằm tái hiện khung cảnh thiên nhiên, văn hóa 4 cụm làng trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, cụm các làng dân tộc I gồm cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của 28 dân tộc vùng Đông Bắc, Tây Bắc và miền núi Bắc Trung Bộ thuộc hệ ngôn ngữ Tày -Thái, Tạng – Miến, Mông – Dao, Việt – Mường, Ka Đai. Cụm các làng dân tộc II gồm cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của 18 dân tộc vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me, Nam Đảo. Cụm các làng dân tộc III là cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của các dân tộc cư trú ở vùng bán sơn địa, cao nguyên, đồi núi, triền sông thuộc hệ ngôn ngữ Môn – Khơ Me và Nam Đảo (Chăm, Khơ Me, Chơ ro, Chu Ru). Cụm các làng dân tộc IV thể hiện cảnh quan và các công trình văn hóa đặc trưng của các dân tộc cư trú ở vùng bán sơn địa, đồi núi, đồng bằng, duyên hải, triền sông, thị trấn, thị tứ thuộc hệ ngôn ngữ Hán, Việt – Mường (Kinh, Hoa, Ngái, Sán Dìu). Tại khu các làng dân tộc, những lễ hội văn hóa truyền thống như: chợ phiên Tây Bắc, lễ hội cầu mưa của dân tộc Cor (Quảng Nam), lễ hội trỉa lúa của dân tộc B’râu (Kon Tum), lễ hội đua bò Bảy Núi (An Giang), chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ)… được tái hiện, là dịp để du khách tận hưởng không khí hội hè sôi động, mang đậm bản sắc văn hóa từng vùng, miền đất nước…)

11h30: Ăn trưa .

13h30: Sau khi ăn trưa  xe đón đi tham quan khu du lịch Asean Resort. Tới Asean Resort, khu du lịch trượt cỏ, sinh thái nổi tiếng cách trung tâm Hà Nội chỉ 35 km. Tại đây, quý khách được hoà mình vào thiên nhiên, vào không khí trong lành và hiện đại của khu Resort (Gras ski- môn thể thao mới du nhập từ Trung Quốc). Các em được tặng 01 vé trượt cỏ cho một du khách tham gia chương trình.  Các em tự dạo chơi và ngắm cảnh đẹp khu du lịch.

15h00: Xe ô tô đưa các em trở về đến điểm mua sắm sữa tươi ba vì. Quý khách tự do nghỉ ngơi và mua sắm sữa tươi.

16h30: Các em về tới trường học, HDV chia tay tạm biệt thày cô cùng các em. Kết thúc chuyến đi.

CHƯƠNG TRÌNH 03

KHÁM PHÁ KHU DU LỊCH LONG VIỆT
Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô
GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH:

– Ba Vì nổi tiếng là vùng đất có những nét đẹp hoang sơ, mang đậm dấu ấn ngàn năm lịch sử còn lưu lại từ thuở Sơn Tinh – Thuỷ Tinh giao chiến. – Có lẽ hiếm ở nơi đâu những cảnh sắc sông nước, núi non, rừng già lại quyện hòa, gắn bó với nhau như ở đây cùng hệ động thực vật phong phú, quý hiếm.- Là quần thể các di tích và thắng cảnh đó Khu du lịch Long Việt được xây dựng, quy hoạch tổng thể tái hiện kiến trúc theo các vùng miền của Bắc Bộ.- Mỗi khu tham quan đều có trưng bày hiện vật theo từng vùng miền để khách tham quan có thể hình dung được phần nào cuộc sống của đồng bào các dân tộc.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

Sáng: 07h00: Xe và Hướng dẫn viên Thanhdo_Travel  đón học sinh tại điểm hẹn khởi hành đi Ba Vì. Nghe hướng dẫn giới thiệu lịch trình tham quan, vui chơi, giao lưu trên xe.

08h30: Đến khu học sinh xuống xe, theo hướng dẫn viên tham quan Cổng Long Việt, Vườn Cây Cảnh ngắm nhìn những cây hoa quý hiếm trăm năm tuổi được mệnh danh là “Kỳ hoa dị thảo”, Quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh thưởng thức nghệ thuật Múa rối nước trong Khu Vạn Chài, nghe những làn điệu dân ca Quan họ mượt mà của các liền anh liền chị…,

Khu Nhà Sàn tái hiện lại các kiểu nhà độc đáo của người dân tộc Thái, Mường,.., Tháp Vân Long, Nhà Tâm Long, Khu làng quê nông thôn mang đậm dấu ấn khác nhau của các vùng quê Bắc bộ, rất gần gũi với đời sống, sản xuất và văn hóa tinh thần người dân.

Những đồ đạc, vật dụng, nông cụ của 50-60 năm trước để hình dung lại cuộc sống, lao động, sản xuất và đời sống văn hóa, tinh thần của người nông dân thời đó như: chiếc cày, bừa, liềm, hái để gặt lúa, gầu tát nước … cho đến những dụng cụ đánh bắt cá như: nơm, lờ, đó, dậm, vó đánh cá, giỏ bắt cua, rổ, rá, thúng, mủng, nong, nia, dần sàng, đôi quang gánh, bộ tràng kỷ tre, cối xay lúa, cối giã gạo, cối xay bột bằng đá, bình vôi, cối đá, chum, vại nước… được trưng bày khá sinh động và bắt mắt. Hoặc học sinh có thể tham gia các trò chơi tại Khu Du lịch như: Cưỡi ngựa, tát nước, cấy lúa, bắt cá… (chi phí ngoài chương trình)

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi trên nhà sàn.

14h00: Học sinh tập trung tại khu trung tâm tham gia các trò chơi Game Show vui nhộn do Hướng dẫn viên Thanhdo_Travel tổ chức với nhiều phần quà hấp dẫn như: Kéo co, nhảy bao bố, thăng bằng, đập niêu, chim tha rắn bỏ thùng, bịt mắt bắt dê, đu quay,…..

16h00: Phụ huynh kết hợp cùng hướng dẫn viên điểm danh lai số lượng học sinh, tập trung lên xe, tạm biệt khu Du lịch Long Việt trở về Phú Thọ. Trên đường về, dừng chân tại Láng Hoà Lạc thưởng thức sữa Ba vì, sữa Dê,….mua về làm quà.

18h00: Đoàn lên xe trở về điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình. Thanhdo_Travel chia tay và hẹn gặp lại trong chương trình sau.

CHƯƠNG TRÌNH 04

KHÁM PHÁ NÔNG TRẠI VUI VẺ !

Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH:

Cách Hà Nội 50km Detrang Farm là nông trại giáo dục theo mô hình Working Farm đầu tiên tại Việt Nam. Nông trại có diện tích hơn 12ha tọa lạc ngay dưới chân dãy núi Ba Vì giữa mầu xanh ngút ngàn của khu rừng nguyên sinh và   những nương đồng xanh mướt. Giữa màu xanh trùng điệp đó là nền văn hóa xứ Đoài xưa mang đậm dấu ấn văn hóa đồng quê Việt Nam. Địa hình khí hậu tự nhiên ưu đãi đã tạo nên một vùng chăn nuôi, nông nghiệp, lâm nghiệp phát triển mạnh mẽ. Nông trại mang đến niềm vui tuổi thơ, những trải nghiệm tự nhiên quý báu, giúp tăng thêm kiến thức về thiên nhiên, rèn luyện kỹ năng sống, trau dồi tình yêu thương bằng các hoạt động vui chơi gần gũi nông nghiệp, đơn giản nhưng mang những ý nghĩa giáo dục sâu sắc…

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT:

Sáng: 06h00: Xe và Hướng dẫn viên Thanhdo_Travel đón học sinh tại điểm hẹn khởi hành đi nông trại Detrang Farm

08h30 – 08h45: tới nông trại Detrang Farm Các học sinh sẽ được chú DÊ TRẮNG (mascot) tiếp đón tại khu check in và đưa các học sinh vào khuôn viên nông trại.

08h45 -11h15: Sau khi các học sinh cất đồ sẽ được giới thiệu lịch trình, hướng dẫn tham quan an toàn, tham quan học tập theo chủ đề:

* Người chăn nuôi tài ba/ – Cho dê con ăn, bú sữa/ – Thi vắt sữa dê./ – Chơi bịt mắt bắt dê thật.

(Nông trại Detrang Farm có đàn dê sữa 100 con  nhập khẩu từ Pháp với đủ mọi lứa tuổi. Cùng với đó là các giống Dê, Cừu của Việt Nam được thả tại bãi cỏ rộng, các con vật rất thân thiện với các học sinh.)

– Tìm hiểu văn hóa LÀNG QUÊ

– Học làm bánh trôi/ – Chơi bắt cá đồng/ – Chơi đào khoai, trồng rau / – Bắt trạch trong chum / – Bịt mắt đập niêu

(Không gian  Làng Quê được tái hiện ở Detrang Farm với hình ảnh cây đa, bến nước, chợ quê… Tại đây, nông trại tổ chức nhiều hoạt động lễ hội, trò chơi dân gian thể hiện nét đẹp văn hóa Đồng Quê. Là nơi cho các bạn nhỏ tìm hiểu các nét đẹp trong truyền thống văn hóa dân tộc.)

11h15 – 12h: Ăn trưa (-Đoàn nghỉ trưa tại Nhà cộng đồng có sức chứa 2000  người  rộng rãi, thoáng mát, có chiếu, gối, chăn mỏng, quạt mát, nước uống miễn phí)

Chiều: 14h – 16h30: Tham quan, học tập theo chủ đề

* Bể vầy

– Chơi bắt cá bể vầy . – Truy tìm ngọc trai. * Tìm hiểu nghề truyền thống. -Tham quan khu xưởng sản xuất sữa dê, sữa chua, pho – mát. Thử sữa dê. -Tham quan xưởng nặn gốm, học nặn gốm

-Tham quan và nghe giới thiệu về các loài cây mầm. (Sữa dê được thanh trùng và chế biến tại chính nông trại theo phương pháp truyền thống của Pháp. Đảm bảo sữa nguyên chất 100% với các sản phẩm (sữa thanh trùng, sữa chua, phomat)
Cùng với đó là xưởng gốm của Detrang Farm do các nghệ nhân Bát Tràng hướng dẫn.

* Tham bộ sưu tập Bách Cầm và Đà Điểu. – Tham quan, tìm hiểu tên, đặc điểm các loài, giải đáp câu đố vui. -Tham quan đà điểu, cho đà điểu ăn cỏ . ( Khu Bách Cầm của Detrang Farm sưu tập các giống gia cầm, thủy cầm và chim quý như 5 giống gà tiến vua, ngỗng trời, ngan đen, công trĩ… giới thiệu những kiến thức phong phú đa dạng. Bên cạnh đó là đàn Đà Điểu Châu Phi của nông trại với các nhóm tuổi khác nhau.)

* Chàng cowboy nhí.

-Tìm hiểu các giống ngựa, lừa, lạc đà/ -Chơi cưỡi ngựa / (Khu trại ngựa của Detrang Farm có nhiều giống ngựa như ngựa bạch, ngựa đua…cùng với Lạc Đà, lừa và đặc biệt có giống ngựa lùn Pony là giống ngựa lùn của Pháp để cho các học sinh cưỡi )

*Tặng thực phẩm sạch

Detrang Farm gửi tặng giáo viên các lớp quà nông sản của nông trại.

* Tổng kết:

(Chương trình tổng kết tại hội trường có sân khấu, âm thanh loa đài, có MC). Sau đó lên xe ô tô về Phú Thọ. Chia tay kết thúc chuyển tham quan.

*Lưu ý: Các hoạt động trong chương trình có thể được điều chỉnh nhằm phù hợp với nhu cầu của từng đoàn cụ thể

*Chuẩn bị: Các bạn học sinh cần chuẩn bị 2 bộ trang phục dã ngoại. Có thể mang một chút đồ ăn nhẹ để ăn lót dạ buổi chiều trước khi về.

CHƯƠNG TRÌNH 05

KHÁM PHÁ GIÁ TRỊ CON NGƯỜI

GIÁO DỤC ĐẠO ĐỨC – ĐẠO HIẾU !

Thời gian: 1 ngày – Phương tiện: Ô tô

GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CHƯƠNG TRÌNH:

Tham quan, trải nghiệm, tu học tại các ngôi chùa lớn trong tỉnh : Chùa Đại Bi, Chùa Cát Tường, Chùa An Thiên, Chùa Thiên Phúc ( chùa Cây Thị ) Chùa Phúc Lâm. . .

 Các em được nghe các đại đức giảng dạy về thuyết pháp về các nội dung liên quan đến giá trị con người. Hướng các em vào các hoạt động học tập và rèn luyện đạo đức, đạo hiếu theo chuẩn mực quan điểm Phật học. Giúp các em nhận thức đúng đắn về giá trị con người tùy thuộc vào giá trị đạo đức, lối sống, cách hành xử của mỗi chúng ta đối với môi trường sống và những mối quan hệ xung quanh. Xây dựng tác phong, nếp sống văn minh tích cực làm nền tảng hình thành Đạo Đức – Đạo Hiếu chính là giá trị con người.

GIÁ TOUR BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ SAU:

 • Phương tiện vận chuyển: Xe du lịchđời mới đưa đón tham quan suốt tuyến. Đạt tiêu chuẩn du lịch
 • Ăn uống: Ăn trưa

1 bữa ăn chính: 80.000đ-100.000đ/1 suất.

 CÁC DỊCH VỤ KHÁC

 • Hướng dẫn viên: Đoàn có hướng dẫn viên thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ, tham quan cho Quý khách. Hoạt náo viên tổ chức các trò chơi vận động tập thể, sinh hoạt , ca hát.
 • Bảo hiểm: Khách được bảo hiểm du lịch trọn gói, mức bồi thường tối đa 2000.000 đông/1 trường hợp. Thuốc Y tế thông thường
 • Qùa tặng: Mỗi em học sinh được tặng 1mũ du lịch Thanhdo_Travel+Quà tặng trò chơi trên xe.
 • Nước suối tinh khiết trên xe: 01 chai nước tinh khiết 500ml/ ngày/học sinh + 1 bình 20 lít/xe
 • Tham quan: Giá vé đã bao gồm phí vào cổng tại các điểm tham quan có trong chương trình.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Thuế VAT 10%
 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO ĐOÀN 300 HỌC SINH TRỞ LÊN
 • 45 học sinh miễn phí 03 giáo viên
 • Miễn phí ban giám hiệu
 • Tặng 1 suất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ

Thanhdo_Travel

– Trụ sở chính:

Tổ 44, Khu 5, Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, T. Phú Thọ

ĐT: (0210) 3898 555; Fax: 02106 252 288

Email: dulich@thanhdotravel.vn; Website: www.thanhdotravel.vn

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN: 0986 998 288 – 0915 998 288

HÃY KHÁM PHÁ NHỮNG ĐIỀU MỚI LẠ CÙNG THANHDO_TRAVEL

Hỗ trợ trực tuyến